Bảo Hiểm Dai-ichi life Việt Nam | Bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Bảo Hiểm Dai-ichi life Việt Nam

 

Với tình hình dịch bệnh Covid-19, Hà Nội thủ đô của Việt Nam chúng ta cũng ta cũng đang bị ảnh hưởng trực tiếp. Theo cập nhật của Bộ Y Tế, tính đến 7 giờ 30 phút ngày 19/03, dịch Covid-19 đã lan rộng khắp 173 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, tính đến nay đã ghi nhận 76 ca nhiễm Covid-19. Tính riêng ngày 18/03, Việt Nam đã có thêm 10 ca. Để đảm bảo an toàn, toàn dân chúng ta bình tĩnh, đại đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch. Ngoài chuẩn bị về nhu yếu phẩm như lương thực,thực phẩm thì bảo hiểm cũng thiết yếu cần phải có. Hiện tại ở Việt Nam có 18 doanh nghiệp bảo hiểm,Bảo hiểm Dai-ichi life Việt Nam mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất về sức khỏe, để đảm bảo khách hàng được thanh toán 100% chi phí khám, chữa bệnh, cũng như đơn thuốc.

Bảo hiểm chứ không phải Vacxin phòng CORONA. Bạn tham gia bảo hiểm khi bạn muốn có tài sản tích lũy, dù ốm đau bệnh tật cũng không bị tiêu vào những khoản tài chính tiết kiệm của gia đình. Sau đó là có tiền chữa bệnh đối với ốm đau thông thường hay bệnh hiểm nghèo cũng đã có Dai-ichi thanh toán. Dù có còn sức lao động hay không, mình vẫn có tiền cho con ăn học, vẫn có tiền để chăm sóc cha mẹ. Đặc biệt hơn là khi về già, lúc về hưu, các bác có thể chủ động tài chính không phải phụ thuộc vào con cháu, có quỹ hưu trí tuổi già.

Tham gia bảo hiểm là chương trình dài hạn 10 đến 15 năm nên hãy vì những mục tiêu dài hạn chứ không phải cảm xúc sợ hãi tức thời. Bảo vệ chính mình tức là bảo vệ người thân yêu của mình. Tham gia bảo hiểm để chúng ta an tâm tận hưởng cuộc sống với chất lượng tốt nhất.

Tham gia bảo hiểm thế nào là ĐÚNG và ĐỦ, Tham gia thế nào để cùng mức phí được hưởng quyền lợi cao nhất. Tư vấn chuyên nghiệp,tận tâm phục vụ khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm chăm sóc của Dai-ichi life là những giải pháp tốt nhất để các bạn được bảo vệ trước mọi rủi ro của cuộc sống.

Kính mong quý khách luôn bình an để Dai-ichi cùng bạn đồng hành đến khi đáo hạn hợp đồng.

Chia sẻ